Quy trình tổ chức bếp 1 chiều là hình thức bếp ăn được thiết kế để đáp ứng một cách tốt nhất các thứ tự từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Trong đó bao gồm các bước từ công đoạn sơ chế, lưu giữ, nấu nướng, chế biến phục vụ, thu dọn và rửa chén bát sắp xếp theo một thứ tự nhất định nhằm đảm bảo công việc của bếp ăn công nghiệp sẽ hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, an toàn vệ sinh.
Với sự phát triển ngày càng nhanh của các khu công nghiệp, khu chế xuất như hiện nay, nhu cầu về suất ăn công nghiệp vì thế cũng gia tăng. Để hiểu hõ hơn về dịch vụ này, JOYME sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp trong bài viết dưới đây.
Từ ngày 15/04/2024, công ty Life Bridge Việt Nam tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng công ty TNHH Sungjin Inc Vina trong việc cung cấp suất ăn phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân.
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp vì không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Trong vấn đề này, Joyme luôn chú trọng kiểm duyệt từng khâu chế biến cũng như các nguyên tắc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như sau: