1. Nửa năm 1 lần cho tất cả nhân viên
2. Một tuần sau khi tham gia (bởi phòng ban có thẩm quyền)
3. Đào tạo nội bộ mỗi quý bởi H.S
1. Trước khi thuê
2. Nửa năm 1 lần sau khi thuê
3. Chia sẻ kết quả và các biện pháp thiết lập
1. Tiêu chí vượt qua bài kiểm tra tùy thuộc vào vị trí
2. Tiếp tục huấn luyện.
Quản lý bảo quản ở nhiệt độ rất thích hợp để giữ nguyên liệu luôn trong tình trạng tươi ngon và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh
Nhiệt độ:
- Phòng lạnh: 0-1 độ C
- Phòng đông: < -18 độ C
- Quản lý kiểm trả nhiệt độ
- Phòng lạnh: 0-5 độ C
- Phòng đông: -18 độ C
Kho lưu trữ tối thiểu:
- Gia vị trong một-hai tuần
- Lưu trữ mặt hàng theo từng kho khác nhau
- Danh sách kiểm tra và tem ngày hết hạn cho các mặt hàng