close

Tin tức

JOYME CATERING - BỮA ĂN ĐẶC BIỆT

22/05/2024
Không chỉ đưa ra menu đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng hàng tuần, JOYME còn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cải thiện bữa ăn sao cho phù hợp và ngon miệng, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất 😍 😍 😍
Xem thêm

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME – QUY TRÌNH BẾP MỘT CHIỀU

20/05/2024

Quy trình tổ chức bếp 1 chiều là hình thức bếp ăn được thiết kế để đáp ứng một cách tốt nhất các thứ tự từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Trong đó bao gồm các bước từ công đoạn sơ chế, lưu giữ, nấu nướng, chế biến phục vụ, thu dọn và rửa chén bát sắp xếp theo một thứ tự nhất định nhằm đảm bảo công việc của bếp ăn công nghiệp sẽ hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả, an toàn vệ sinh.

Xem thêm

CHÀO MỪNG NGÀY LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

27/04/2024
Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, JOYME xin gửi chúc đến quý khách hàng và đối tác có một kỳ nghỉ lễ thật vui tươi và tràn ngập hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xem thêm

TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

06/05/2024

Với sự phát triển ngày càng nhanh của các khu công nghiệp, khu chế xuất như hiện nay, nhu cầu về suất ăn công nghiệp vì thế cũng gia tăng. Để hiểu hõ hơn về dịch vụ này, JOYME sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về suất ăn công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH LIFE BRIDGE VIỆT NAM VÀ CÔNG TY TNHH SUNGJIN INC VINA

15/04/2024

Từ ngày 15/04/2024, công ty Life Bridge Việt Nam tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng công ty TNHH Sungjin Inc Vina trong việc cung cấp suất ăn phục vụ nhu cầu ăn uống của công nhân.

Xem thêm

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

22/04/2024

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là một yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp vì không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Trong vấn đề này, Joyme luôn chú trọng kiểm duyệt từng khâu chế biến cũng như các nguyên tắc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như sau:

Xem thêm