close

Đào tạo & Kiểm tra

Hướng dẫn vệ sinh

Hướng dẫn vệ sinh

1. Nửa năm 1 lần cho tất cả nhân viên

2. Một tuần sau khi tham gia (bởi phòng ban có thẩm quyền)

3. Đào tạo nội bộ mỗi quý bởi H.S

Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe

1. Trước khi thuê

2. Nửa năm 1 lần sau khi thuê

3. Chia sẻ kết quả và các biện pháp thiết lập

Kiểm tra vệ sinh

Kiểm tra vệ sinh

1. Tiêu chí vượt qua bài kiểm tra tùy thuộc vào vị trí

2. Tiếp tục huấn luyện.

 

Vệ sinh cá nhân an toàn

Để giảm thiểu rủi ro thực phẩm do mất vệ sinh cá nhân, tất cả nhân viên được quản lý chặt chẽ

Đồng phục gọn gàng, đeo các dụng cụ bảo hộ: mũ lưỡi trai, khẩu trang, giày dép, ..

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ

Chứng nhận huấn luyện FHS

Quản lý địa điểm bằng di động

Sử dụng điện thoại di động (Kakao talk, Zalo, CCTV) để trao đổi, chia sẻ, báo cáo thông tin giữa cán bộ điều hành bếp và khách hàng, tiến hành kiểm tra, xử lý các vấn đề đặc biệt mỗi ngày, mỗi giờ.