close

JOYME hợp tác với trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trong việc cung cấp suất ăn trường học (13/06/2022)

16/06/2022

Vào ngày 13/06/2022, công ty Life Bridge_ Thương hiệu JOYME bắt đầu phục vụ suất ăn cho học sinh trường Quốc tế Việt Úc tại cơ sở Sala thành phố Thủ Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như suất ăn trường học ở các trường Quốc tế, JOYME rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với trường VAS và cũng mong góp phần để các thế hệ tương lai của đất nước luôn khỏe mạnh & nhiều năng lượng.

 

Tin tức khác

JOYME nằm trong "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2023"

25/08/2023
Năm 2023, JOYME hân hạnh nhận được cúp và giấy chứng nhận "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023" ở chương trình "Hàng Việt Tốt- Dịch Vụ Hoàn Hảo" do Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng kết hợp với Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế & Văn Hóa tổ chức.
Xem thêm

Bằng chứng nhận " Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023"

25/08/2023

Với phương châm

" We serve you happier time"

JOYME chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ không chỉ những bữa ăn ngon, bắt mắt, đầy dinh dưỡng và còn là những khoảng thời gian tận hưởng, thư giãn, vui vẻ trong thời gian dùng bữa.

Xem thêm

TOP 4 LÍ DO NÊN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME

14/05/2024

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng cho nhân viên? Bạn muốn đảm bảo bữa ăn ngon miệng, an toàn và hợp lý cho mọi người? Là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao, công ty TNHH Life Bridge Việt Nam (thương hiệu JOYME) tự tin có thể mang đến những suất ăn ngon lành, đủ dinh dưỡng, an toàn với sức khỏe người dùng. Dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên chọn JOYME cho nhu cầu suất ăn công nghiệp của bạn. 

Xem thêm

CÁC NHÓM CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CƠ THỂ

12/06/2024

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh luôn cần đảm bảo dinh dưỡng từ 4  nhóm thực phẩm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và chất khoáng. Hãy cùng JOYME CATERING tìm hiểu về 4 nhóm chất dinh dưỡng này nhé.

 
Xem thêm

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME: SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

07/06/2024
JOYME CATERING đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn là đối tác tin cậy trong việc cung cấp suất ăn cho nhân viên và khách hàng. Các đối tác của JOYME CATERING bao gồm các công ty, nhà máy, trường học... 
 
Xem thêm