close

Bằng chứng nhận " Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023"

25/08/2023

Với phương châm

" We serve you happier time"

JOYME chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ không chỉ những bữa ăn ngon, bắt mắt, đầy dinh dưỡng và còn là những khoảng thời gian tận hưởng, thư giãn, vui vẻ trong thời gian dùng bữa.

Tin tức khác

JOYME nằm trong "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2023"

25/08/2023
Năm 2023, JOYME hân hạnh nhận được cúp và giấy chứng nhận "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023" ở chương trình "Hàng Việt Tốt- Dịch Vụ Hoàn Hảo" do Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng kết hợp với Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế & Văn Hóa tổ chức.
Xem thêm

TOP 4 LÍ DO NÊN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME

14/05/2024

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng cho nhân viên? Bạn muốn đảm bảo bữa ăn ngon miệng, an toàn và hợp lý cho mọi người? Là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao, công ty TNHH Life Bridge Việt Nam (thương hiệu JOYME) tự tin có thể mang đến những suất ăn ngon lành, đủ dinh dưỡng, an toàn với sức khỏe người dùng. Dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên chọn JOYME cho nhu cầu suất ăn công nghiệp của bạn. 

Xem thêm

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN BẢO QUẢN CHUỐI CHÍN TRONG TỦ LẠNH

21/06/2024

Chuối là loại trái cây giàu dinh dưỡng và thường được xem là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nhiều người để chuối vào tủ lạnh giống như nhiều loại hoa quả khác nhưng cách làm này không đúng bởi bề mặt chuối có chứa enzym oxy hóa thối rữa nhanh trong nhiệt độ thấp. Cùng Joyme Catering tìm hiểu cách bảo quản chuối trong tủ lạnh đơn giản mà hiệu quả nhé!

Xem thêm

CÁC NHÓM CHẤT DINH DƯỠNG THIẾT YẾU CHO CƠ THỂ

12/06/2024

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh luôn cần đảm bảo dinh dưỡng từ 4  nhóm thực phẩm là: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và chất khoáng. Hãy cùng JOYME CATERING tìm hiểu về 4 nhóm chất dinh dưỡng này nhé.

 
Xem thêm

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME: SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

07/06/2024
JOYME CATERING đã được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn là đối tác tin cậy trong việc cung cấp suất ăn cho nhân viên và khách hàng. Các đối tác của JOYME CATERING bao gồm các công ty, nhà máy, trường học... 
 
Xem thêm